Bảng Giá Quảng Cáo Trên Tivi | Book quảng cáo trên tivi giá rẻ

Bảng giá quảng cáo trên tivi kênh Truyền hình Vĩnh Long năm 2015

Bảng giá quảng cáo trên tivi – Truyền hình Vĩnh Long năm 2015

Truyền hình Vĩnh Long là đài truyền hình lớn thứ 3 sau VTV và HTV. Kênh Vĩnh Long 1 là kênh truyền hình  chuyên về tổng hợp tin tức thời sự, giải trí và phim truyện… với nhiều nội dung đặc sắc và phim truyền hình hấp dẫn khán giả, luôn có rating cao nên quảng cáo trên tivi với kênh Vĩnh Long 1 là một sự lựa chọn sáng suốt cho kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp.

Kênh Vĩnh Long 2 là kênh truyền hình tổng hợp, phát sóng 24/24 và cùng với Vĩnh Long 1 được phát trên hệ thống SCTV, HTVC,VinaSat1, VTC hoặc các chương trình cáp của THVL, SCTV, HTVC, TH cáp các tỉnh.

Gần đây, các bộ phim của Truyền hình Vĩnh Long được đầu tư nội dung đặc sắc, cuốn hút khán giả và luôn là lựa chọn hàng đầu đối với giờ phim giải trí.

Quảng cáo trên tivi hiệu quả trong giờ phim truyện TH Vĩnh Long

 

Garden Media xin gửi đến quý khách hàng Bảng giá quảng cáo trên tivi đầy đủ của đài Vĩnh Long. Vui lòng Download tại link bên dưới:

Vui lòng liên hệ ngay với Garden Media để được cung cấp đầy đủ bảng giá quảng cáo trên tivi của các đài cùng với chiết khấu tốt nhất để đảm bảo cho kế hoạch quảng cáo trên tivi của quý doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

Vui lòng tham khảo thêm các thông tin liên quan tại Bảng giá quảng cáo trên tivi

Cần thêm thông tin về quảng cáo trên ti vi, quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin ở mục Liên Hệ; chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

~ Garden Media luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp !