Quảng cáo trên tivi hiệu quả - Booking quảng cáo trên TV toàn quốc

Quảng cáo trên tivi với Garden Media, doanh nghiệp yên tâm về chất lượng và hiệu quả. Quảng cáo trên TV ở tất cả các đài với chiết khấu tốt nhất.

Quảng cáo trên tivi | quảng cáo trên TV giá tốt

Trong vô số phương tiện truyền thông hiện nay, đặc biệt trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 có rất nhiều phương tiện truyền thông hiện đại thay thế nhưng quảng cáo trên tivi vẫn giữ được vị trí bởi tầm ảnh hưởng nhanh chóng và hiệu quả gia tăng doanh số tức thì cho doanh nghiệp.

 
Trong suốt thời gian qua Garden Media đã xây dựng cho mình thương hiệu Uy Tín trong lĩnh vực Truyền thông, quảng cáo trên tivi.
 
Công ty Truyền thông Garden Media hoạt động chuyên nghiệp cung cấp các dịch vụ về Quảng cáo trên tivi, sản xuất phim quảng cáo ( TVC), TVC 3D, phim tự giới thiệu doanh nghiệp, homeshopping...
 
Garden Media đã đầu tư về vốn,  chuyên môn, nhân lực và đã phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực truyền thông góp phần xây dựng sản xuất nhiều chương trình (chương trình ca nhạc, phim truyện, phim hài, …) cung cấp cho Đài truyền hình và phục vụ khán giả xem đài.
 
Garden Media có thế mạnh trong ngành truyền thông về quảng cáo trên tivi, có thời lượng trên tất cả các đài truyền hình với chiết khấu tốt nhất dành cho doanh nghiệp.
 
Garden Media đã đầu tư xây dựng phòng dựng phim với đội ngũ kỹ thuật năng động đầy sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm phim quảng cáo chuẩn về chất lượng, độc đáo và ấn tượng.
 
Nguồn nhân lực của Garden Media là đội ngũ trẻ năng động nhiệt huyết luôn đem lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Chúng tôi hiểu rằng bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần tài sản lớn nhất đó là “ khách hàng “ . Chính vì vậy công ty chúng tôi nỗ lực hết mình để phục vụ vì khách hàng!
 
Với năng lực được chứng minh trên thị trường quảng cáo truyền hình!  Garden Media luôn nhận được sự tin tưởng và ủy quyền của nhiều nhà làm phim , nhà sản xuất chương trình và các đài truyền hình trong cả nước   như  VTV , HTV, THVL, VTVcap , SCTV...  Ngoài ra công ty còn là đối tác đáng tin cậy của VOV, VOH, báo điện tử Vnexpress, Dân trí , và nhiều mạng khác nữa.
 
Bằng năng lực chuyên muôn cao, Garden Media đã giúp doanh nghiệp có kế hoạch quảng cáo sản phẩm hiệu quả trên truyền hình, giảm thiểu chi phí thấp nhất và đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.
 
Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất khi sử dụng dịch vụ quảng bá thương thiệu tại công ty chúng tôi!
 
Mục tiêu lớn của Garden Media là đơn vị tiên phong trong những mô hình lập kế hoạch truyền thông tổng thể cho khách hàng, cung cấp cho các doanh nghiệp các gói quảng cáo truyền hình với chi phí thấp nhất!
 

Dịch vụ quảng cáo truyền hình của Garden Media

Book Quảng cáo truyền hình trên toàn quốc: VTV1, VTV3, VTV9, HTV1, HTV3, HTV7, HTV9, H1, H2, VTVcab, kênh bóng đá TV, kênh  thể thao TV , kênh BIBI ... Tham khảo bảng giá quảng cáo trên truyền hình.
 
- Sản xuất phim quảng cáo ( TVC).
 
Sản xuất phim quảng cáo 3D.
 
Sản Xuất phim phóng sự giới thiệu danh nghiệp, Homeshopping.
 
 ---------------------    
 
Chúng tôi rất vinh hạnh đồng hành cùng sự phát triển của quý doanh nghiệp.
 
Mọi thông tin xin liên hệ: 
 
Công Ty Truyền Thông Garden Media
 
Trụ sở: 27/19 Nguyễn Văn Săng , P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú , TP.HCM
 
VPGD: 11A Hồng Hà, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM
 
ĐT: 028 6292 6593 – Hotline: 0939 229 289 
 
Email: giangftth@gmail.com
 

 

Garden Media Quảng cáo trên TV hiệu quả !