Tư vấn quảng cáo trên tivi - công ty truyền thông Garden Media

Book quảng cáo trên tivi với Garden Media để có chiết khấu tốt và chọn khung giờ đẹp, kế hoạch quảng cáo trên tivi đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo trên tivi - giới thiệu Garden Media

Lời đầu tiên Garden Media gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe , hạnh phúc và thành công !

Trong suốt thời gian qua Garden Media đã xây dựng cho mình thương hiệu uy tín trong lĩnh vực truyền thông , quảng cáo đa phương tiện .

Công ty TNHH Quảng Cáo và Truyền Thông Garden Media hoạt động chuyên về dịch vụ quảng cáo, truyền thông, sản xuất phim quảng cáo, phim tự giới thiệu….

Công ty Garden Media đã đầu tư về vốn,  chuyên môn, nhân lực và đã phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực truyền thông góp phần xây dựng sản xuất nhiều chương trình ( chương trình ca nhạc, phim truyện, phim hài, …) cung cấp cho Đài truyền hình và phục vụ khán giả xem đài.

Công ty có thế mạnh trong nghành truyền thông với hệ thống phát sóng trên tất cả các đài truyền hình với chiết khấu tốt nhất dành cho doanh nghiệp.

Công Ty đã đầu tư xây dựng phòng dựng phim với đội ngũ kỹ thuật năng động đầy sáng tạo để cho ra đời những sản phẩm phim quảng cáo độc đáo và ấn tượng.

Nguồn nhân lực của chúng tôi là đội ngũ trẻ năng động nhiệt huyết luôn đem lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, Chúng tôi hiểu rằng bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần tài sản lớn nhất đó là “ khách hàng “ . Chính vì vậy công ty chúng tôi nỗ lực hết mình để phục vụ vì khách hàng  !

Với năng lực được chứng minh trên thị trường quảng cáo !  Garden Media đã nhân được sự tin tưởng và ủy quyền của nhiều nhà làm phim , nhà sản xuất chương trình và các đài truyền hình trong cả nước   như  VTV , H 1, VTVcap , SCTV...  Ngoài ra công ty còn là đối tác đáng tin cậy của VOV, VOH, báo điện tử Vnexpress, dân trí , và nhiều mạng khác nữa .

Bằng năng lực chuyên muôn cao Garden Media đã giúp khách hàng có kế hoạch quảng bá sản phẩm hiệu quả, giảm thiểu chi phí thấp nhất  hiệu quả nhất .

Với đôi ngũ nhân sự chuyên nghiệp chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng bá thương thiệu tại công ty chúng tôi  !

Mục tiêu lớn là đơn vị tiên phong trong những mô hình lập kế hoạch truyền thông tổng thể cho khách hàng  !

Hiện tại Garden Media đang cung cấp các dịch vụ quảng bá thương hiệu trên các kênh: 

·         Quảng cáo truyền hình trên: VTV1, VTV3 , VTV9, HTV3, HTV7, HTV9, H1, H2, VTVcab, kênh bóng đá TV, kênh  thể thao TV , kênh BIBI ...

·         Sản xuất TVC quảng cáo

·         Sản xuất phim 3D

·         Phối hợp sản xuất chương trình thực tế

·         Sản Xuất phóng sự giới thiệu danh nghiệp, Homeshopping, phóng sự.

     Rất mong được đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Trân Trọng cảm ơn !

 

Garden Media luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp !