Quảng cáo trên tivi | Bảng giá quảng cáo trên tivi

Cách quảng cáo trên tivi

Cách quảng cáo trên tivi 

Đối các doanh nghiệp lớn và các tập đoàn đa quốc gia đã áp dụng chiến lược quảng cáo trên tivi thì không còn lạ lẫm với kênh truyền thông này. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp nhỏ trong nước với ngân sách quảng cáo còn hạn chế và chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì khá lúng túng khi tiếp cận. Vậy có cách nào để quảng cáo trên tivi trở lên đơn giản và hiệu quả đối với tất cả các doanh nghiệp?

Cách quảng cáo trên tivi

Hầu hết các doanh nghiệp muốn quảng cáo trên tivi đều thông qua các kênh của Đài truyền hình Việt Nam ( VTV, VCTV). Truyền hình kỹ thuật số cũng là kênh truyền thông còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng số lượng các doanh nghiệp lựa chọn kênh truyền thông này để đăng tải các chương trình quảng cáo cũng đã lên đến 54,89%.

Cách quảng cáo trên tivi hiệu quả nhất là doanh nghiệp liên hệ với một công ty truyền thông chuyên nghiệp về quảng cáo trên truyền hình. Họ sẽ tư vấn chiến lược, kế hoạch quảng cáo phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp để đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Garden Media là công ty truyền thông có thời lượng ở hầu hết các đài truyền hình lớn trên cả nước. Với kinh nghiệp giúp cho hàng trăm khách hàng của mình tiết kiệm chi phí quảng cáo trên tivi, Garden Media sẽ giúp doanh nghiệp cách quảng cáo trên tivi hiệu quả nhất.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin tại quảng cáo tivi. 

Để được tư vấn Miễn Phí các vấn đề liên quan đến việc quảng cáo trên tivi cũng như nhận được mức chiết khấu cao nhất, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với Công ty Truyền thông Garden Media để được hỗ trợ tốt nhất tại mục LIÊN HỆ.

 

 

 

Garden Media luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp !