Quảng cáo trên tivi | Bảng giá quảng cáo trên tivi

Chi phí quảng cáo trên tivi kênh Đà Nẵng

Chi phí quảng cáo trên tivi - kênh Đà Nẵng

Quảng cáo trên tivi kênh Đà Nẵng

Đài truyền hình Đà Nẵng không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị chuyên dùng nhằm nâng cao chất lượng các chương trình phát sóng đáp ứng nhu cầu của khán giả xem truyền hình.

Với độ phủ sóng rộng khắp các tỉnh miền trung, đài truyền hình Đà Nẵng luôn giành được sự yêu thích và quan tâm của khán giả xem đài. Các chương trình truyền hình được xây dựng công phu và chất lượng ngày càng được nâng cao.

 

Hiện nay, nhu cầu quảng cáo trên tivi - kênh Đà Nẵng đang tăng cao. Các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn truyền hình Đà Nẵng là phương tiện truyền thông uy tín và đạt hiệu quả cao.

Chi phí quảng cáo trên tivi - kênh Đà Nẵng không quá cao so với các kênh truyền hình trung ương như VTV1 hay VTV3… Hiện tại, để phát TVC trên truyền hình Đà Nẵng; khung khung giờ có giá quảng cáo thấp nhất là từ 6h00- 9h00 ( Ngoài, trong “ Nhịp cầu ngày mới” và giải trí) và khung giờ từ 14h00 – 17h15 ( Ngoài giải trí), với TVC 15s và 30s có mức giá quảng cáo ( chưa chiết khấu) là 1.100.000 đ/ 1 lần phát và 2.200.000 đ/ 1 lần phát.

Khung giờ có mức chi phí quảng cáo cao nhất là từ 11h50 – 12h50 ( Trong phim trưa & giải trí ) với giá tương ứng cho TVC 15s và 30s là 9.900.000đ/ 1 lần phát và 14.850.000đ/ 1 lần phát.

quảng cáo trên tivi - kênh Đà Nẵng

quảng cáo trên tivi hiệu quả

Song song với mức chi phí là hiệu quả quảng cáo tương ứng. Tuy nhiên, giá quảng cáo trên tivi trên đây là giá do Đài công bố. Để có mức triết khấu cao, quý khách có thể liên hệ với các công ty truyền thông là đại lý book quảng cáo của Đài giống như Garden Media để được mức chiết khấu tốt.

Với uy tín đối với các Đài truyền hình cộng với thời lượng cho phép ở các Đài. Garden Media luôn mang đến cho khách hàng của mình mức chiết khấu tốt nhất thị trường.  Vui lòng liên hệ ngay với Garden Media để được tư vấn miễn phí và đầy đủ mọi thông tin cần thiết.

Để có bảng giá quảng cáo trên tivi mới nhất ở tất cả các đài, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với công ty truyền thông Garden Media để được cung cấp thông tin và tư vấn Miễn Phí.

Tham khảo thêm bảng giá quảng cáo trên tivi các kênh truyền hình khác tại quảng cáo tivi.

Cần thêm thông tin về quảng cáo trên ti vi, quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin ở mục Liên Hệ; chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

Garden Media luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp !