Quảng cáo trên tivi | Bảng giá quảng cáo trên tivi

Giá quảng cáo trên tivi

Giá quảng cáo trên tivi 

Quảng cáo trên tivi là hình thức quảng cáo phổ biến hiện nay, có thể nói đây là kênh truyền thông có chi phí cao nhất và tương đương với nó là hiệu quả cao nhất về tính phổ biến và thân thiện với mọi đối tượng.

Bảng giá quảng cáo trên tivi ở mỗi đài truyền hình là khác nhau. Với các đài truyền hình trung ương như VTV1, VTV3, giá quảng cáo cao hơn so với các đài truyền hình địa phương.

Bảng giá quảng cáo trên tivi - kênh VTV3

Bảng giá quảng cáo trên tivi - kênh VTV3

Đối với các đài truyền hình trung ương như VTV1, giá quảng cáo trên tivi cao nhất là trong các chương trình trực tiếp có lượng khán giả đông, ví dụ như chương trình “ bước nhảy hoàn vũ” có giá quảng cáo là 150 triệu đồng trên 1 spot quảng cáo 30s.

Đối với các đài địa phương, giá quảng cáo trên tivi rẻ nhất chỉ có vài trăm ngàn đồng trên 1 spot. Tùy từng khu vực mà giá quảng cáo sẽ chênh lệch nhau.

Mức giá quảng cáo trên tivi luôn giao động theo từng thời điểm, mức  giá này do các đài truyền hình công bố rộng rãi. Đây là giá gốc của đài, để có mức giảm giá quảng cáo trên tivi tốt nhất, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với các công ty truyền thông có thời lượng ở các đài để có mức chiết khấu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo trên tivi, công ty truyền thông Garden Media luôn có mức chiết khấu cao nhất cho quý doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo sản phẩm của mình trên truyền hình.

Để có bảng báo giá quảng cáo trên tivi chi tiết và chính xác nhất, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với Garden Media để được đội ngũ chuyên viên kinh doanh và booking hỗ trợ dựa trên kế hoạch quảng cáo chi tiết của doanh nghiệp.

Quảng cáo trên tivi trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ

Quảng cáo trên tivi trong chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin tại quảng cáo tivi

Cần thêm thông tin về quảng cáo trên ti vi, quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin ở mục Liên Hệ; chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

 

Garden Media luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp !