Quảng cáo trên tivi | Bảng giá quảng cáo trên tivi

Quảng cáo trên tivi có hiệu quả hay không

Quảng cáo trên tivi có hiệu quả hay không? 

Theo nghiên cứu mới nhất của trường Đại học Ball State về thói quen sử dụng các phương tiện truyền thông của người Mỹ, mặc dù hiện nay với sự phát triển nhanh chóng và phổ biến của Internet, người dân Mỹ vẫn dành ra hơn 4 giờ 30 phút ngồi trước Tivi mỗi ngày. TV vẫn là thú vui giải trí hiện đại và phổ biến nhất, từ đó ta cũng có thể nhận định chắc chắn rằng quảng cáo trên tivi vẫn là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất?

 

quảng cáo trên tivi mang lại hiệu quả cao

 

Kể từ khi Tivi thường xuất hiện trong phòng khách, quảng cáo tivi là phương tiện phổ biến dành cho các doanh nhân. Với sự ra đời của truyền hình cáp, quảng cáo trên ti vi trở thành lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ chi phí thấp hơn và cơ hội tiếp cận thị trường nhỏ hơn, nhiều chỉ tiêu hơn.

Đặc biệt hiệu quả để quảng cáo trên tivi vì tính phổ biến của nó. Bạn có thể trình bày các sản phẩm, dịch vụ và cả quy trình sản xuất nữa. Với một Clip quảng cáo hiệu quả trên tivi, bạn có thể gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng và khách hàng mục tiêu.

Video quảng cáo trên tivi - sản phẩm VIM

Theo con số thống kê tại Việt Nam, Quảng cáo trên tivi là hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Hiện nay, hơn 80,6% doanh nghiệp đã từng sử dụng hình thức quảng cáo này. Và đặc biệt, có tới hơn 22,69% các doanh nghiệp chi trả để duy trì một quảng cáo trên tivi trong thời gian lâu nhất so với các hình thức quảng cáo thông qua các phương tiện truyền thông khác.

Quý khách có thể tham khảo thêm các thông tin tại quảng cáo tivi

Để được tư vấn Miễn Phí các vấn đề liên quan đến việc quảng cáo trên tivi cũng như nhận được mức chiết khấu cao nhất, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với Công ty Truyền thông Garden Media để được hỗ trợ tốt nhất tại mục LIÊN HỆ.

 

 

Garden Media luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp !