Quảng cáo trên tivi | Bảng giá quảng cáo trên tivi

Quảng cáo trên tivi là gì

Quảng cáo trên tivi là gì?

Một con số thống kê mới nhất từ các chuyên gia marketing trên thế giới, tỷ lệ khách hàng biết đến sản phẩm của doanh nghiệp thông qua kênh truyền thông quảng cáo trên tivi là rất lớn. Thông thống kê thì có khoảng 40% khán giả xem truyền hình rất quan tâm đến các chương trình quảng cáo trên truyền hình.

Trước đây, khi các phương tiện truyền thông chưa đa dạng và phong phú như hiện nay, quảng cáo truyền hình được xem là kênh truyền thông phổ biến và chiếm tỷ trọng 90%-95% thị trường mục tiêu. Hiện nay, với sự ra đời của các phương tiện truyền thông khác như Báo giấy, Internet,… quảng cáo trên tivi vẫn giữ một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng cáo và giữ chân khách hàng.

Quảng cáo trên tivi

Quảng cáo trên tivi mang lại hiệu quả cao

Quảng cáo truyền hình ở Việt Nam có vị trí đặc biệt hơn so với các quốc gia khác bởi uy tín và ảnh hưởng của Đài truyền hình Việt Nam đến đông đảo người dân. Có thể nói, quảng cáo qua tivi là cách hiệu quả để các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và niềm tin của mình vào khách hàng tiềm năng tại thị trường Việt Nam.

Nhận biết và thực sự thấu hiểu tầm quan trọng của quảng cáo trên tivi, các doanh nghiệp lớn trong nước và các tập đoàn lớn nước ngoài đã không ngừng đầu tư và tận dụng rất hiệu quả trong khi các doanh nghiệp vừa và nhỏ còn e ngại và hầu như chưa quan tâm nhiều đến kênh truyền thông uy tín và hiệu quả tuyệt vời này.

Phải làm sao cho kế hoạch truyền thông hiệu quả và tối ưu trên truyền hình thì không phải là doanh nghiệp nào cũng biết. Đặc biệt là trong gia đoạn hiện nay với sự đa dạng của các kênh truyền hình cũng như sự phân hóa của khán giả xem truyền hình, ít trung thành hơn, ít thời gian tập trung xem, hơn nữa các chương trình nước ngoài cũng rất phong phú. Do vậy,  các doanh nghiệp nhất thiết phải nghiên cứu rất kỹ đối tượng khách hàng mục tiêu của mình và lựa chọn kênh truyền hình, khung giờ phát và đặc biệt là cần sự tư vấn của một công ty truyền thông có kinh nghiệm để đạt được mục tiêu quảng cáo trên tivi hiệu quả.

Video Nutriboos quảng cáo trên tivi rất ấn tượng

 

Để được tư vấn Miễn Phí các vấn đề liên quan đến việc quảng cáo trên tivi cũng như nhận được mức chiết khấu cao nhất, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ ngay với Công ty Truyền thông Garden Media để được hỗ trợ tốt nhất tại mục LIÊN HỆ.

 
Garden Media luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp !