Quảng cáo trên tivi | Bảng giá quảng cáo trên tivi

Quảng Cáo Trên Tivi - Quảng Cáo Trong Chương Trình Người Bí Ẩn 2019

Truyền hình HTV đang được đầu tư xây dựng nhiều chương trình giải trí và gameshow hấp dẫn được nhiều khán giả yêu thích và quan tâm theo dõi. Đây là nền tảng giúp cho các doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch truyền thông trên truyền hình đạt hiệu quả cao.

Người Bí Ẩn đã trải qua 5 mùa và luôn được sự ủng hộ đông đảo của khán giả mọi lứa tuổi. Mùa 6 bắt đầu từ 18-5-2019 cũng hứa hẹn mang đến cho khán giả những giây phút giải trí hấp dẫn.

Garden Media kính gửi đến quý doanh nghiệp nội dung các quyền lợi dành cho doanh nghiệp tham gia tài trợ Người Bí Ẩn năm 2019 với những ưu đãi và quyền lợi cao nhât. Vui lòng tham khảo tại link bên dưới.

Quyền Lợi Tài Trợ Người Bí Ẩn 2019

 

Garden Media được khách hàng luôn tin tưởng với các giá trị bảo đảm:

  • Tư vấn miễn phí kế hoạch quảng cáo truyền hình cho doanh nghiệp, lựa chọn kênh quảng cáo, khung giờ, tần suất quảng cáo đảm bảo với ngân sách và mục tiêu quảng cáo của doanh nghiệp.
  • Tư vấn doanh nghiệp định dạng phim quảng cáo truyền hình (TVC) phù hợp với chất lượng và hiệu quả cao nhất.
  • Garden Media có thể can thiệp hỗ trợ lịch quảng cáo được đăng ký muộn, để việc lên sóng được kịp thời.
  • Theo dõi quản lý chất lượng, số lượng phát sóng quảng cáo trong quá trình thực hiện.
  • Garden Media cung cấp dịch vụ đi kèm: Xin giấy phép quảng cáo truyền hình, sản xuất TVC, Băng Radio, phim Tự Giới Thiệu… với giá nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp.
  • Garden Media luôn có chính sách giảm giá (chiết khấu) tốt cho doanh nghiệp trực tiếp và các đối tác booking quảng cáo truyền hình.

Garden Media là cầu nối uy tín giữa Doanh nghiệp với các Đài Truyền Hình, giúp doanh nghiệp booking quảng cáo truyền hình với mức chi phí hợp lý nhất và mang lại hiệu quả tối ưu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn quảng cáo truyền hình nhanh chóng và hiệu quả!

 

Tham khảo thêm:

Bảng Giá Quảng Cáo Truyền Hình Vĩnh Long Mới Nhất. 

Bảng Giá Quảng Cáo Truyền Hình VTV Mới Nhất. 

Bảng Giá Quảng Cáo Truyền Hình Hà Nội Mới Nhất