Quảng cáo trên tivi | Bảng giá quảng cáo trên tivi

Quảng cáo trên tivi tác động đến doanh nghiệp như thế nào

Quảng cáo trên tivi tác động đến doanh nghiệp như thế nào?

QC trên tivi cũng là một phương tiện truyền thông được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn sử dụng. Có đến 74,2% các doanh nghiệp đã từng sử dụng hình thức quảng cáo này. Hiện nay, con số này đã tăng lên 80,6%. Tỷ lệ này có thể giảm xuống một chút trong tương lai nhưng vẫn giữ ở mức cao (77,4%). 22,6% các doanh nghiệp chi trả để duy trì một quảng cáo trên tivi trong thời gian lâu nhất so với các hình thức quảng cáo thông qua phương tiện truyền thông khác.

Quảng cáo trên tivi mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Mức độ sử dụng hình thức quảng cáo trên tivi của các doanh nghiệp thấp hơn so với quảng cáo trên báo/ tạp chí. 32,3% doanh nghiệp thường xuyên sử dụng truyền hình làm phương tiện quảng cáo trong khi tỷ lệ này đối với báo và tạp chí cao hơn 50%. 6,5% các doanh nghiệp chưa bao giờ quảng cáo trên tivi cho các sản phẩm/ dịch vụ của mình, 12,9% một vài lần sử dụng hình thức quảng cáo trên tivi, trong khi không có doanh nghiệp nào chưa bao giờ quảng cáo qua báo và tạp chí.

Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo trên tivi đều thông qua các kênh của Đài truyền hình VN (VTV/ VCTV). Truyền hình kỹ thuật số cũng là các kênh truyền thông khá mới mẻ ở nước ta nhưng cũng đã có đến 54,8% các doanh nghiệp lựa chọn kênh truyền thông này để đăng tải các chương trình quảng cáo.

Khi quảng cáo trên tivi, thời lượng quảng cáo thường là 30 giây (50%). Các thời lượng 20 giây, 45 giây và 60 giây cũng thường xuyên được lựa chọn (khoảng 30%). Thời lượng ít hơn hoặc nhiều hơn ít được các doanh nghiệp lựa chọn để đăng tải quảng cáo (chỉ dưới 10%). Trong các doanh nghiệp được điều tra, không doanh nghiệp nào có các quảng cáo trên tivi với thời lượng quá 2 phút.

Quảng cáo trên tivi trên các đài trung ương: VTV1,2,3,6 dành cho các doanh nghiệp lớn có hệ thống phân phối trải khắp cả nước; đối với các doanh nghiệp nhỏ, sẽ vô cùng hiệu quả khi quảng cáo trên các đài địa phương và truyền hình cap.

Công ty truyền thông Garden Media là đại lý book sóng cho tất cả các đài trên cả nước, với nhiều năm kinh nghiệp đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp lớn thực hiện hiệu quả kế hoạch quảng cáo trên tivi. Garden Media luôn cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo hiệu quả trên tivi với chiết khấu tốt nhất trong những khung giờ đẹp và hiệu quả nhất. 

Vui lòng tham khảo thêm các thông tin liên quan tại quảng cáo tivi.

Cần thêm thông tin về quảng cáo trên ti vi, quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin ở mục Liên Hệ; chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

Garden Media luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp !