Quảng cáo trên tivi | Bảng giá quảng cáo trên tivi

Thời điểm quảng cáo trên tivi hiệu quả

Thời điểm quảng cáo trên tivi hiệu quả

Lựa chọn thời điểm quảng cáo trên tivi hiệu quả

Trong các chuyên mục quảng cáo là thời điểm các Quảng cáo xuất hiện nhiều nhất , khoảng 93,6%. Có khoảng 70,5% quảng cáo xuất hiện trong các bộ phim truyện hoặc phim truyền hình. Khoảng 51% các doanh nghiệp lựa chọn thời điểm xuất hiện Quảng cáo của doanh nghiệp mình trong các chương trình, nội dung về thời sự, chính trị, văn hóa xã hội, các gameshow, các talkshow, diễn đàn trao đổi, hỏi đáp; Các quảng cáo trên tivi của các doanh nghiệp được đưa vào trong các chương trình ca nhạc, nghệ thuật, sân khấu chiếm khoảng 35,6%.

81% các doanh nghiệp có quảng cáo xuất hiện trong các chuyên mục quảng cáo, gắn quảng cáo của doanh nghiệp mình vào phần đầu của chương trình này, đối với các gameshow là 68,9% và các talkshow, diễn đàn trao đổi, hỏi đáp là 66,8%.

Đối với các bộ phim truyện, phim truyền hình, thời điểm các xuất hiện quảng cáo thường được lồng vào trong, phần giữa (82%). Hơn 30% các chương trình quảng cáo gắn vào sau hoặc phần cuối của các talkshow/ diễn đàn trao đổi, hỏi đáp, các bộ phim truyện/ phim truyền hình và các chuyên mục quảng cáo. 41,8% các doanh nghiệp có các chương trình quảng cáo gắn với các chương trình ca nhạc, nghệ thuật, sân khấu, lồng chương trình quảng cáo của mình xuyên suốt chương trình. Ở các chương trình khác, chỉ khoảng 11% các quảng cáo trên tivi xuyên suốt toàn bộ chương trình.

quảng cáo trên tivi hiệu quả trong các game show

Quảng cáo trên ti vi là một hình thức quảng cáo vô cùng phổ biến. Có tới 8/10 mẫu nghiên cứu sử dụng hình thức quảng cáo này ở mức độ nhiều lần và thường xuyên.

Hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn các kênh của Đài truyền hình VN (VTV/VCTV) để phát các chương trình quảng cáo của mình. Cũng có tới 54,6% doanh nghiệp có các quảng cáo xuất hiện trên các kênh của Đài truyền hình kỹ thuật số (VTC), mặc dù đây là kênh truyền thông khá mới mẻ ở nước ta.

Một nửa số doanh nghiệp được hỏi có thời lượng quảng cáo trên tivi vào khoảng 30 giây. Các doanh nghiệp có quảng cáo mà thời lượng phát sóng trên 90 giây rất thấp, chỉ chiếm khoảng 6,6%.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại: Bảng giá quảng cáo trên tivi 

Cần thêm thông tin về quảng cáo trên ti vi, quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin ở mục Liên Hệ; chuyên viên của chúng tôi sẽ liên lạc để tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất.

 

Garden Media luôn đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp !